hotline transparent  Contact us: 0339 11 33 55   0385 22 44 66  |     mail 2  Email: info@vidanvn.com
 Sitemap     ngancach       vietnam 640  Tiếng Việt     |     england flag  English    
Menu

WHAT's NEW

TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO - GIẢNG SƯ VIDAN 2014

TÀI NĂNG LÃNH ĐẠO - GIẢNG SƯ VIDAN 2014

(Tìm tài - Lược tâm - Nâng tầm)

Chúng ta biết rằng, trên bước đường phát triển vững mạnh của một tổ chức hay một Công ty không chỉ do một con người làm nên, mà cần sự chung sức, chung ý chí của một tập thể “đủ tâm - đủ tầm - đủ tài” xây dựng nên. Vidan đứng vững trên thương trường và phát triển ngày càng mạnh mẽ hơn cũng vì lẽ đó. Sự góp sức của một tập thể được xây dựng trên những cá nhân xuất sắc, trong đó phải kể đến những trụ cột chính của công ty.

Nhân dịp Lễ Kỷ Niệm 7 năm Ngày thành lập Công ty, Ban Giám Đốc (BGĐ) tổ chức cuộc thi “Tài năng lãnh đạo -Giảng sư Vidan 2014” với mục đích cao cả là đánh giá và nâng tầm hệ thống quản lý thông qua việc trao đổi, học hỏi lẫn nhau giữa các trưởng, phó các bộ phận trong hệ thống Tổng Công ty. Đồng thời BGĐ mong muốn phát hiện và ươm mầm những tài năng trẻ cho tương lai Vidan, giúp Thương hiệu “Phân bón Dù Xanh” sống mãi với thời gian và in đậm dấu ấn trong lòng mỗi người nông dân Việt.  

Cuộc thi được bắt đầu lúc 8 giờ 30 phút, ngày 9/8/2014, Vidan hân hạnh được đón tiếp hai vị Ban giám khảo đặc biệt, là Ông Đinh Nguyên Hãn - Giám đốc Marketing Công ty DownAgritech Vietnam và Bà Thảo - Giám đốc kinh doanh Công ty KFC cùng với hai vị lãnh đạo cấp cao của Công ty Vidan là Tổng Giám Đốc Ông Nguyễn Văn Phong và Phó Tổng Giám Đốc Ông Trần Văn Kiệt cùng toàn thể nhân viên Vidan.

Lãnh đạo là một nghệ thuật kích thích con tim và khối óc của những con người bình thường để đạt được những kết quả phi thường. Nói như vậy để thấy rằng trở thành một nhà lãnh đạo không hề dễ dàng, nhất là trong tập đoàn có lịch sử phát triển lâu dài, chiếm thị phần lớn trên thị trường phân bón hiện nay như Vidan.

Bên cạnh các hoạt động tạo ra những bước phát triển nhảy vọt, Vidan nói riêng, giới doanh nghiệp ngày nay nói chung đang đối mặt với nhiều vấn đề nan giải mà yếu tố con người luôn là tâm điểm của mọi biến động. Con người ? Nhân viên muốn làm việc dưới sự chỉ đạo của người lãnh đạo tài giỏi, năng lực và hiểu được họ. Người lãnh đạo mong muốn nhân viên phát huy hết khả năng và không ngừng hoàn thiện.

 “Tài năng lãnh đạo - Giảng sư Vidan 2014” là một đấu trường bản lĩnh, một cuộc rèn luyện kỹ năng mềm, một bài học về hình mẫu người lãnh đạo tài năng với những phong cách quản lý mới trong thời đại mới.

Một trong những điều quan trọng nhất đối với một người lãnh đạo là nghệ thuật sử dụng con người. Bởi vì phải có con người thì mới làm nên việc và một doanh nghiệp muốn phát triển phải có được những con người có hoài bão lớn. Làm sao giải phóng mọi trở lực để phát huy cao nhất khả năng làm việc hiệu quả, khuyến khích tư duy đột phá và tinh thần không chùn bước trước khó khăn trong đội ngũ nhân viên chính bộ phận mình quản lý là một điều không dễ ?

Có thể chúng ta sẽ tìm được câu trả lời sau khi nghe bài thuyết trình đoạt giải Quán Quân “Tài năng lãnh đạo - Giảng sư Vidan 2014” của ThS. Trần Hữu Nghị - Trưởng Phòng xuất nhập khẩu với “Nghệ thuật quản lý phòng”. Trần Hữu Nghị, người đã làm chủ cả khán phòng với phong thái đầy tự tin, lối diễn thuyết máu lửa truyền cảm hứng đến tận trái tim người nghe cùng lối dẫn nhập hấp dẫn thể hiện tư duy logic làm nên sự thuyết phục ấn tượng !

45 phút Giảng sư ! Là khoảng thời gian đủ để ThS. Trần Hữu Nghị lột tả bản thân, chia sẻ cách lãnh đạo tài tình đưa Phòng xuất nhập khẩu ngày càng đi lên, cống hiến vì sự phát triển Vidan, để chúng ta cùng trải nghiệm và đúc kết những bài học thú vị.

Thạc sĩ Trần Hữu Nghị đoạt giải Quán Quân “Tài năng lãnh đạo - Giảng sư Vidan 2014”

Cấp Trưởng Bộ Phận

Vidan là Công ty chuyên sản xuất và kinh doanh phân bón thì giải pháp nâng cao doanh số, gia tăng thị phần là điều đặt lên hàng đầu. Đây là một thách thức, nhất là trong thời khắc cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Chìa khoá then chốt thực hiện được điều đó nằm ở tầm nhìn chiến lược của Giám đốc kinh doanh. Hãy tham khảo bài diễn thuyết đầy súc tích và ấn tượng của vị Giám đốc kinh doanh Đặng Văn Lên !

Không những thế, một trong những chiến lược quan trọng phát triển doanh số công ty còn phải kể đến những tuyệt chiêu mở rộng thị trường, gia tăng sức ảnh hưởng của thương hiệu “Phân bón Dù Xanh” trên mảnh đất đầy tiềm năng nông nghiệp như Việt Nam.

Vidan! Là cái nôi sinh ra và nuôi dưỡng rất nhiều nhân tài! Trong đó, phải kể đến những cái tên Võ Đăng Năm, Nguyễn Ngọc Tiến, Hồ Phi Quy… những vị giám sát ưu tú của Vidan.

Nếu Ks. Võ Đăng Năm với đầy kinh nghiệm thuyết phục khách hàng và chia sẻ những tình huống sát thực tế thì Ks. Hồ Phi Quy đưa ra những giải pháp cải tiến trong việc chăm sóc tốt đại lý cũ với âm hưởng “Khách hàng là khởi nguồn của mọi sáng tạo”.Và mục tiêu cuối cùng của nghệ thuật chăm sóc khách hàng là tạo dựng được lòng hâm mộ, sự yêu mến gắn bó của bà con nông dân với các sản phẩm dịch vụ Vidan. Tất cả đã được thể hiện đầy đủ, trọn vẹn trong “Nghệ thuật tiếp cận đại lý mới và chăm sóc đại lý cũ” - Ks. Nguyễn Ngọc Tiến.

Một trong những yếu tố thành công của bất kỳ doanh nghiệp nào chính là “Nghệ thuật quản lý nhân sự”. Yếu tố này tuy không trực tiếp tạo ra sản phẩm dịch vụ nhưng nó có vai trò rất lớn đối với việc nâng cao năng suất lao động, chất lượng sản phẩm. Với cách trình bày rõ ràng, cụ thể hóa ý tưởng thành phương pháp cụ thể và khai thác thế mạnh về xây dựng quy trình lẫn tính thực tiễn cao, Nguyễn Minh Trình - Trưởng Phòng nhân sự với “Nghệ thuật quản lý phòng” đã chinh phục được ban giám khảo.

Đó là những nhà hùng biện tài ba của Vidan! Và chính những viên ngọc quý này sẽ chung sức cùng toàn thể anh em Vidan dưới sự lãnh đạo của BGĐ giúp Thương hiệu “Phân bón Dù Xanh” ngày càng vươn xa và toả sáng không chỉ ở Việt Nam mà còn có sức ảnh hưởng trên thị trường thế giới.

 “Tài năng lãnh đạo - Giảng sư Vidan 2014” đã khép lại nhưng dư âm của một cuộc tranh tài dường như vẫn còn đọng lại nhiều nỗi niềm trong lòng mỗi nhân viên. Đây không chỉ là một cuộc thi với sự cạnh tranh gay gắt giữa các ứng viên mà còn là nơi các vị lãnh đạo thể hiện bản lĩnh và tài năng trước sự chứng kiến của Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên.

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ các ứng viên với chất lượng bài thi đạt chuẩn, sự công tâm của Ban giám khảo và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả đã góp phần cho cuộc thi diễn ra thành công rực rỡ.

Buổi lễ trao giải “Tài năng lãnh đạo - Giảng sư Vidan 2014” diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2014 - Lễ Kỷ Niệm 7 năm Ngày thành lập Công ty!

Dưới đây là một số hình ảnh Cuộc thi “Tài năng lãnh đạo - Giảng sư Vidan 2014”: